• English Vietnamese Chinese Chinese
     

Chào mừng quý khách đến với Công Ty TNHH Công Nghệ cân điện tử Tân Nguyên An

 

" Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí của chúng tôi ".
Trân trọng được hợp tác !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÂN NGUYÊN AN

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CÔNG NGHỆ CÂN ĐIỆN TỬ TÂN NGUYÊN AN

Chuyên Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng,CÂN ĐIỆN TỬ

Ngoài Ra công Ty chúng Tôi còn Cùng Cấp Đầu Thu Kỹ Thuật Số

Truyền Hình mạng,Đầu ANDROID và Thiết Bị Điện Tử khác vvvvv

     VPGD HN : Km12 Đường Ngọc Hồi,Đặc Công,Vĩnh Quỳnh Thanh Trì, Hà Nội.

     Tel:  (84-24) 62.62.62.56  -  Fax: (84-24) 62.62.62.56 – DĐ: 0973 168 268

  Emai   candientunguyenan@gmail.com    Website: tannguyenan.com

      VPGD THANH HÓA:                                         VPGD TPHCM

                VPGD: Thanh Hóa: 100 Bùi Thị Xuân           VP HCM: SN 114/67 Đường 18, Khu Phố 2,

                                 PhườngNgọc Trạo, Tp Thanh Hóa                   P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân,Tp.HCM                        

            ĐT: 0902 175 138  DĐ: 0901 792 766          ĐT: (028) 62 72 92 61   DĐ:  0936 295 958  

                                                                      GIỚI THIỆU CÔNG TY

Quá trình hoạt động

Công Ty TNH Công Nghệ Tân Nguyên An,chuyên kinh doanh và sửa chữa các loại cân điện tử: cân phân tích, cân thử vàng, cân bàn, cân ôtô và kiểm định các loại cân ,Ngoài Ra công Ty chúng Tôi còn Cùng Cấp Đầu Thu Kỹ Thuật Số Truyền Hình mạng,Đầu ANDROID và Thiết Bị Điện Tử khác vvvvv... 

bàn điện tử, các hệ thống định lượng tự động theo yêu cầu khách hàng và phân phối gần như tất cả các sản phẩm và giải pháp cân điện tử của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới của Anh, Mỹ, Nhật,Tây Ban Nha,Hà Lan Đài Loan . …

Ngay sau khi thành lập, Công Ty TNHH Công Nghệ Tân Nguyên An, đã đạt được những thành tựu rất khả quan: là nhà cung cấp cân ôtô điện tử với số lượng lớn ở việt nam, trong nhiều năm và là nhà cung cấp có nhiều kinh nghiệm về cân điện tử, đến thời điểm này chúng tôi đã cung cấp trên toàn quốc, Chúng tôi cũng là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các loại cân điện tử khác.

Ngoài các loại cân ôtô điện tử có kích thước (dài 8m, 10m, 12m…),  Công Ty TNHH Công Nghệ Tân Nguyên An ,  đã áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới trong việc thiết kế và sản xuất cân ôtô điện tử: cân dài gồm 2 hoặc 3 module. Các loại cân này loại bỏ hoàn toàn sai số do bàn cân thép tiếp xúc không tốt với một hoặc nhiều loadcell khi nhiệt độ tăng giảm làm bàn cân bị giãn nở. Chúng tôi đã cung cấp các hệ thống cân dài, tải trọng lớn gồm nhiều module cho các khách hàng trong nước cũng như các nhà đầu tư nước ngoài .

Qua quá trình hoạt động, Công Ty TNHH Công Nghệ Tân Nguyên An ,được các khách hàng trong nước cũng như các nhà đầu tư nước ngoài công nhận có chất lượng và kiểu dáng vượt trội hoặc tương đương các loại cân ôtô điện tử do các công ty nổi tiếng của nước ngoài sản xuất và cung cấp.

Mục tiêu

Mục tiêu của Công Ty TNHH Công Nghệ  Tân Nguyên An, là trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm cân điện tử lớn nhất tại Việt Nam và một trong những nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp và thiết bị tự động. Công Ty TNHH Công Nghệ Tân Nguyên An ,sẽ nỗ lực tối đa để có thể cung cấp tất cả các giải pháp và thiết bị cân, tự động, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khách hàng yêu cầu.

Tôn chỉ : Chất lượng & Phục vụ

Sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi. Nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng các yêu cầu khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu tại Công Ty TNHH Công Nghệ Tân Nguyên An. Chúng tôi quan niệm Công Ty TNHH Công Nghệ Tân Nguyên An ,không chỉ là nhà cung cấp mà còn là đối tác của khách hàng. Sự phát triển và thăng tiến của khách hàng chính là công việc của chúng tôi. Chúng tôi muốn đóng góp một phần vào sự thành công của khách hàng vì sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi. Đó là tôn chỉ kinh doanh của Công Ty TNHH Công Nghệ Tân Nguyên An.

Bộ Phận Dự Án

Bộ phận này chuyên về các dự án theo đơn đặt hàng và các dự án trọn gói như các hệ thống cân ôtô, hệ thống cân kết hợp với băng chuyền, băng tải, hệ thống định lượng tự động… Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm của chúng tôi nhận thấy rằng mỗi dự án có những yêu cầu riêng biệt và chúng tôi cố gắng tối đa nhằm cung cấp giải pháp tốt nhất cho từng dự án riêng biệt của khách hàng.

Bộ Phận Kinh Doanh

Bộ phận Kinh Doanh đảm trách toàn bộ lĩnh vực thiết bị cân cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp. Các lãnh vực này bao gồm từ cân ôtô, cân treo, cân bàn, cân phân tích đến cân định lượng, cân chuyên dùng trong siêu thị …

Bộ Phận Kỹ Thuật

Do nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Bộ phận Kỹ Thuật đã được thành lập ngay sau khi thành lập công ty nhằm kết hợp với Bộ phận Dự Án cung cấp đến khách hàng tất cả các giải pháp về cân cũng như về các hệ thống định lượng tự động. Ngoài ra, Bộ phận Kỹ Thuật còn đảm trách các công việc Lắp đặt, Bảo trì, Sửa chữa, Nâng cấp, Cân chỉnh và Kiểm định tất cả các thiết bị cân điện tử theo yêu cầu khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÂN NGUYỂN AN

 Số 126 Ngách 95/8 Phố Chùa  Bộc – P, Trung Liệt – Q Đống Đa- Hà Nội

Các Thông Tin Chính

Điện thoại                :        (84-24)  62626256

    Fax                          :       (84-24)  62626256

                 Website         :     www.tannguyenan.com / stbnguyenan.com

            E-mail                      :     candientunguyenan@gmail.com

Nhân viên    :     với đội ngũ nhân viên kinh doanh, văn phòng, kỹ sư, kỹ thuật viên xây dựng, cơ khí, điện tử, tin học,

Năng lực sản xuất    :     trên 100 cân ôtô điện tử / năm

                                             trên 500 cân bàn lớn / năm

                                          trên 1500 cân bàn nhỏ / năm

Giám Đốc               :       Hoàng Duy Tuấn Anh

Trụ sở chính        :    Số 126 Ngách 95/8 Phố Chùa  Bộc – P, Trung Liệt – Q Đống Đa- Hà Nội                    

Dãy sản phẩm do Cân Điện Tử Tân Nguyên An sản xuất và phân phối

Cân ôtô (Tải trọng : 10 tấn – 150 tấn)

Cân bàn (Tải trọng : 30Kg – 20 tấn)

Cân treo (Tải trọng : 1 tấn – 50 tấn)

Cân phân tích (Độ chính xác : 10mg – 0.01mg)

Cân định lượng tự động (Tải trọng : tối đa 200Kg)

Cân băng tải

Màn hình hiển thị kỹ thuật số

Cảm biến khối lượng

Và một số các loại cân chuyên dùng khác vvv…

 

Thong ke