• English Vietnamese Chinese Chinese
     

Chào mừng quý khách đến với Công Ty TNHH Công Nghệ cân điện tử Tân Nguyên An

Hướng Dẫn sử Dụng Cân

Hướng dẫn sử dụng cân ôtô

CHỨC NĂNG TÍNH TIỀN CỦA CÂN ĐIỆN TỬ

CHỨC NĂNG TÍNH TIỀN CỦA CÂN ĐIỆN TỬ Cân điện tử là thiết bị đo trọng lượng nhanh và chuẩn xác nhất hiện nay. Bên cạnh chức năng chính đó, cân điện tử ngày nay còn được tích hợp thêm nhiều tính năng mới và một trong số đó là chiếc cân tính tiền điện tử, có chức năng vừa đo trọng lượng hàng hóa vừa có thể cho kết quả thành tiền của sản phẩm.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÂN ĐIỆN TỬ TRONG THỜI BUỔI CÔNG NGHIỆP

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÂN ĐIỆN TỬ TRONG THỜI BUỔI CÔNG NGHIỆP Cân điện tử ngày nay là một thiết bị cần thiết cho các ngành công nghiệp nông nghiệp vàcác dịch vụ khác nhau do cân có nhiều tính năng tiện ích giúp cho người sử dụng đỡ tốn công sức trong công việc. Cân đdiện tử là một phương tiện đo lường mang tính chính xác và ổn định cao, không những thế cân điện tử còn có các chức năng khác như đo đếm và tính tiền

CÁCH CHỌN CÂN ĐIỆN TỬ

CÁCH CHỌN CÂN ĐIỆN TỬ Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc cân điện tử nhưng đang rất lưỡng lự, phân vân không biết nên lựa chọn mua cân chất lượng tốt như thế nào

PHÂN LOẠI LOADCELL

Loadcell tương tự Loadcell cảm biến sức căng, biến đổi thành tín hiệu điện gọi là Loadcell tương tự. Tín hiệu này được chuyển thành thông tin hữu ích nhờ các thiết bị đo lường như bộ chỉ thị. Mỗi Loadcell tải một đầu ra độc lập, thường 1 đến 3 mV/V. Đầu ra kết hợp được tổng hợp dựa trên kết quả của đầu ra từng Loadcell. Các thiết bị đo lường hoặc bộ hiển thị khuyếch đại tín hiệu điện đưa về, qua chuyển đổi ADC, vi xử lý với phần mềm tích hợp sẵn thực hiện tính toán chỉnh định và đưa kết quả đọc được lên màn hình. Đa phần các thiết bị hay bộ hiển thị hiện đại đều cho phép giao tiếp với các thiết bị ngoài khác như máy tính hoặc máy in.

4 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG CẦN LƯU Ý KHI CHỌN CÂN Ô-TÔ

4 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG CẦN LƯU Ý KHI CHỌN CÂN Ô-TÔ Cân ô tô điện tử là thiết bị đo lường không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất nhằm tính toán, xác định khối lượng hàng hóa ô tô chuyên chở dễ dàng và chính xác. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu mua sắm cân ô tô thì lưu ý đến 4 tiêu chí quan trọng nhất khi chọn cân ô tô gồm: Loại cân, độ chính xác, độ ổn định và tuổi thọ của hệ thống cân điện tử.

Thong ke